Dự án Imperial Plaza tọa lạc tại số 360 đường Giải Phóng thuộc phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Với lợi thế tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: Giải Phóng, quốc lộ 1A, đường Trường Chinh, Bạch Mai, vành đai 3 trên cao,... tạo điều kiện cho cư dân tương lai có thể kết nối vùng và kết nối khu vực một cách thuận tiện và dễ dàng.

Cách trung tâm thành phố 4,3 km và nằm trong khu vực dân cư có lịch sử sinh sống lâu đời, có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh, dự án Imperial Plaza được thừa hưởng trọn vẹn mọi cơ sở hạ tầng đã được phát triển hoàn thiện và đồng bộ từ điện, đường, trường, trạm cho đến trung tâm thương mại, vui chơi giải trí.

Vị trí dự án Imperial Plaza

Trong bán kính 3 km xung quanh dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến

- Bến xe Giáp Bát cách dự án 0,5Km

- Bệnh viện Bạch Mai cách 1,3 Km

- Đại học Xây Dựng, Đại học Bách Khoa cách 3 Km, Đại học Kinh tế 2 km...

- Đại học Y Hà Nội cách 1,8 Km

- Công viên thống nhất cách 3,5 Km, Công viên Yên sở 2,5 km,  công viên hồ Linh Đàm 2 km

- Chợ Phương Liệt cách - 1 Km...

Ngoài ra, dự án chung cư Imperial Plaza còn nằm gần các khu đô thị, các dự án lớn đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động với rất nhiều tiện ích hiện đại như: Khu đô thị Nam Đô, khu đô thị mới Định Công, KĐT Đại Kim, chung cư Phương Đông Green Park... nhờ vậy mà Quý cư dân tương lai của Imperial Plaza còn được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích của các công trình này.