26-9-2017 | 931 | admin | 2

Lấy cảm hứng thiết kế từ những khi đô thị kiểu mẫu Singapore với không gian sống xanh an lành kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu dự án Imperial Plaza đang là dự án Hot nhất thị trường Bất động sản phía Nam. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá thiết kế cảnh quan của dự án này xem có những gì đặc biệt nhé

Thiết kế cảnh quan của dự án Imperial Plaza có gì đặc biệt?

Imperial Plaza sở hữu không gian sống xanh an lành đáng mơ ước

Nhằm thực hiện hóa kiến kiến tạo một không gian giống xanh giữa lòng thủ đô chủ đầu tư của Imperial Plaza đã trực tiếp lựa chọn đơn vị thiết kế và thực hiện cảnh quan cho toàn khu chính là đơn vị đã đi theo dự án từ đầu nhằm đảm bảo ý tưởng tổng thể cho toàn dự án. Vì vậy, toàn bộ cảnh quan của dự án đều được bố trí hài hòa, hợp lý và khoa học. Giữa các tòa căn hộ, dãy biệt thự liền kề đều được bố trí hệ thống cây xanh, vườn hoa đem đến cho con người một cuộc sống đầy màu sắc và vui tươi.

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Ngoài ra, nếu chọn Imperial Plaza là tổ ấm, bạn và cả gia đình còn được tận hưởng tất cả những dịch vụ tiện ích hiện đại hàng đầu như: khuôn viên xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại hiện đại thân thiện với môi trường hướng nhìn bao quát toàn khu vực cùng khu vui chơi trẻ em được thiết kế mới lạ mang vẻ đẹp cuốn hút riêng không thể bỏ qua.

Thiết kế cảnh quan của dự án Imperial Plaza có gì đặc biệt?

Căn hộ thiết kế độ đáo

100% căn hộ tại dự án Imperial Plaza đều được thiết kế thông minh, hiện đại và tối đa công năng sử dụng. Bên cạnh đó với mục tiêu tạo dựng cuộc sống con người hài hòa với thiên nhiên tất cả các căn hộ Imperial Plaza còn được thiết kế hợp lý sao cho có thể đón được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhất. Vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho chủ nhân tương lai một không gian sống thoải mái, thoáng đã và đầy tiện ích.

Với tất cả những lợi thế đặc biệt của mình, dự án Imperial Plaza chắc chắn sẽ đem đến một không gian sống mới, một chuẩn mực về cuộc sống hiện đại mới cho con người. Hiện nay dự án Imperial Plaza đã được mở bán vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ tuyệt đẹp này nhé.

Bài viết cùng chuyên mục