12-9-2017 | 619 | admin | 2

Với vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác, dự án Imperial Plaza đã thực sự trở thành sự lựa chọn để đầu tư hấp dẫn bởi tiềm năng tăng giá trong tương lai và khả năng khai thác cho thuê cao.

Sức nóng của thị trường BĐS phía Nam

Với đầu tư mạnh của UBND Thành phố Hà Nội về cơ sở hạ tầng, giao thông và các công trình công cộng lớn, thị trường bất động sản phía Nam ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trước sự chuyển dịch đó, hàng loạt các dự án chung cư cao cấp được ra mắt thị trường, trong đó, không thể bỏ sót dự án Imperial Plaza.

Imperial Plaza – cơ hội đầu tư hấp dẫn của thị trường BĐS phía Nam Hà Nội

 

Sở hữu vị trí hấp dẫn tại cửa ngõ phía Nam, tọa lạc tại 360 Giải Phóng, từ dự án Imperial Plaza, cư dân có thể dễ dàng di chuyển giao thông nhờ các tuyến đường huyết mạch. Cùng với kết nối về mạng lưới y tế, giao dục nổi bật, đây rõ ràng là ưu thế tuyệt vời giúp dự án căn hộ chung cư cao cấp Imperial Plaza trở nên “hot” hơn hẳn so với các dự án khác cùng thời điểm.

Imperial Plaza cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh vị trí đắc địa, dự án Imperial Plaza còn sở hữu một hệ thống tiện ích khép kín cực kỳ đẳng cấp. Hứa hẹn mang đến cho những cư dân tương lai ở đây một môi trường sống hoàn toàn tuyệt vời. Với những ưu điểm của một căn hộ trong mơ đã đảm bảo cho khả năng sinh lời bền vững, hạn chế rủi ro cho dự án Imperial Plaza.

Imperial Plaza - Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Nhiều chuyên gia BĐS cũng đánh giá Imperial Plaza thực sự là một dự án có tiềm năng thu lời “khủng” nhất là trong xu hướng người trẻ càng ngày càng trở nên khắt khe hơn trong việc chọn lựa nơi an cư lạc nghiệp.

Thực tế cũng cho thấy tiến độ bán hàng của Imperial Plaza cùng với những chia sẻ thật tâm của khách hàng đầu tư đã  khẳng định phần nào dự án có quy mô bài bản, đầy đủ dịch vụ tiện ích nội ngoại khu chắc chắn sẽ đảm bảo lợi nhuận cho dòng tiền đầu tư.

Ngoài ra, với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 25,5triệu/m2 gồm VAT, đầy đủ nội thất cao cấp là yếu tố quan trọng thúc đẩy các nhà đầu tư lựa chọn dự án Imperial Plaza.

Bài viết cùng chuyên mục