22-11-2017 | 897 | admin | 2

Trước khi quyết định đầu tư vào dự án Imperial Plaza chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Hy vọng với lời giải đáp của các chuyên gia bạn sẽ hiểu hơn về dự án này.

Phối cảnh tổng quan dự án Imperial Plaza

Mua chung cư Imperial Plaza bao giờ được cấp sổ hồng và thời gian cấp là bao lâu?

Khi đầu tư vào dự án Imperial Plaza khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sổ hồng vì công tác cấp sổ hồng sẽ được chủ đầu tư Tincom cam kết đảm bảo đúng tiến độ với những gì đã thỏa thuận với khách hàng. Theo đó sau khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ phía chủ đầu tư sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục cấp sổ hồng cho từng hộ. Thời gian cấp sổ hồng sẽ được tiến hành theo đúng luật đó là không quá 6 tháng kể từ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

Khách hàng khi nhận căn hộ có cần đo lại diện tích hay không? Con số chênh lệch diện tích bao nhiều là phù hợp?

Khi khách hàng nhận bàn goa căn hộ Imperial Plaza sẽ được tiến hành đo lại diện tích căn hộ. Theo đó con số chênh lệch diện tích không quá 2% so với hợp đồng mua bán là phù hợp.

Căn hộ dự án Imperial Plaza

Tiến độ xây dựng và dự kiến thời gian bàn giao căn hộ Imperial Plaza?

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đâu tư thì dự án sẽ được bàn giao chậm nhất vào quý II/2018.

Khách hàng muốn chủ đầu tư thay đổi nội thất bàn giao có được không?

Trước khi bàn giao căn hộ cho khách hàng các căn hộ của Imperial Plaza đều được chủ đầu tư trang bị hệ thống nội thất cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, điều này đã góp phần làm tăng sự sang trọng và hiện đại cho căn hộ này. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi nội thất được chủ đầu tư trang bị bằng những sản phẩm khác thì bạn hoàn toàn có thể gửi thông báo cho chủ đầu tư để sắp xếp thi công sửa chữa.

Thủ tục và chi phí khi chuyển nhượng HĐMB? CĐT có thu phí xác nhận chuyển nhượng không?

Sau khi khách hàng thanh toán đợt 1 theo quy định trong hợp đồng, Khách hàng được quyền chuyểnnhượng căn hộ và quy trình, thủ tục theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành. Khách hàng chỉ phải đóng các loại thuế liên quan cho Nhà nước theo quy định.

Bài viết cùng chuyên mục