15-9-2017 | 606 | admin | 2

Nhằm kiến tạo một môi trường sống  chất lượng nhất, dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng được chủ đầu tư Tincom tâm huyết xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp, tựa như một “thành phố thu nhỏ” ngay tại quận Thanh Xuân.

Không gian sống cho người hiện đại

Cuộc sống với nhịp sống nhanh, thời gian trở thành vàng bạc, chính vì vậy với hệ thống tiện ích “tận cửa” cư dân của Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi:

- Sau mỗi giờ tan sở, không cần đi xa, không cần bon chen, chờ đợi tại các chợ truyền thống hay siêu thị, bạn vẫn có thể mua sắm được những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn dành cho bữa tối với hệ thống siêu thị ngay dưới tòa nhà.

- Hệ thống trung tâm thương mại cung cấp tối đa những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống của bạn, cần là mua ngay, không lo khoảng cách.

- Khu giải trí, thư giãn với các nhà hàng, café vườn,… mang lại một không gian tuyệt vời cho cuộc gặp gỡ chuyện trò. Bạn không cần lái xe vòng vòng lên “phố” để sử dụng những dịch vụ giải trí này bởi chúng đã được chủ đầu tư tích hợp trong không gian sống của bạn.

Không gian sống cho người hiện đại

Tiện ích dành cho sức khỏe

Việc rèn luyện thân thể rất cần thiết, đặc biệt đối với những người làm văn phòng thường xuyên ngồi một chỗ. Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng việc tập luyện đôi khi không suôn sẻ bởi những lý do như: phòng tập xa, không có không gian tập luyện, không có cảm hứng,…

Bể bơi Imperial Plaza vừa rèn luyện sức khỏe vừa là nơi thư giãn

Thế nhưng, nếu phòng tập với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại ở ngay tại nơi bạn sinh sống thì sao? Những lý do kia sẽ không sử dụng được khi bạn sở hữu một căn hộ tại Imperial Plaza. Bởi tại đây có hệ thống bể bơi 4 mùa dành cho cả trẻ em và người lớn đạt chuẩn 5 sao, hệ thống phòng tập tiện nghi cùng không gian cộng đồng lớn như: đường đi bộ, khu thể thao ngoài trời, công viên cây xanh,…

Môi trường  tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ

Nếu bạn có con nhỏ và đang muốn tìm kiếm một môi trường sống tốt cho sự phát triển của bé thì, căn hộ chung cư Imperial chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với hệ thống trường liên cấp từ mầm non cho tới cấp 3 đạt chuẩn 5 sao tại đây, bạn không cần lo phải xếp hàng đăng ký học cho con mà bé vẫn được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục chất lượng, an toàn.

Luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ măng non, chủ đầu tư thiết kế riêng khu vui chơi dành cho trẻ với những trò chơi bổ ích, giúp bé giải tỏa căng thẳng sau các giờ học, có thêm một không gian để giải trí thay vì vùi trong phòng, cắm đầu vào Ti vi, điện thoại. Vui chơi trong khu dân cư còn giúp bé có thêm cơ hội tương tác, kết bạn giúp bé thêm hòa đồng, tăng khả năng giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.

Không gian vui chơi dành cho trẻ em

Đồng thời, đây cũng là không gian giúp cha mẹ có thêm sự gắn kết với trẻ, thay vì hứa hẹn cuối tuần đi chơi thì với khu sinh hoạt rộng ngay tại khu dân cư, cha mẹ có thể dành chút thời gian chơi cùng bé để hiểu thêm và tăng tình cảm gia đình.

Với hệ thống tiện ích nổi bật, dự án chung cư cao cấp Imperial Plaza thực sự là một không gian sống tuyệt vời cho mọi gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục